5 chậu hoa để bàn làm việc giúp bạn luôn gặp may mắn

Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất thì việc trang trí góc làm việc bằng một chậu hoa tươi không chỉ giúp góc làm việc trông đẹp hơn mà còn giúp tăng khả năng tập trung, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Không chỉ thế, nếu biết chọn đúng loài hoa để bàn làm việc, còn đem lại may mắn trong công việc. Hãy cùng tham khảo một số loài hoa để bàn làm việc sẽ mang lại may mắn trong công việc dưới đây nhé.

5 loài hoa để bàn làm việc giúp bạn luôn gặp may mắn

Hoa hướng dương

5 loài hoa để bàn làm việc giúp bạn luôn gặp may mắn

Hướng dương là một trong những loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, tin tưởng và ngưỡng mộ. Chính vì thế, hoa hướng dương thường được lựa chọn để làm hoa chúc mừng trong những dịp quan trọng như khai trương, tốt nghiệp hay thăng chức. Đặt một chậu hoa hướng dương nhỏ trong phòng làm việc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Hoa đồng tiền

hoa để bàn làm việc hình ảnh

Hoa đồng tiền với nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt là tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn và của cải. Vì vậy, loài hoa này được rất nhiều gia đình trưng trong nhà vào mỗi dịp lễ tết. Đặt một chậu hoa đồng tiền trên bàn làm việc không chỉ tạo không gian tươi vui với nhiều màu sắc rực rỡ, mà còn giúp gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Hoa cúc nhỏ

chậu hoa để bàn làm việc hình ảnh 1

Hoa cúc là một trong 4 loài được xếp vào hàng tứ quý gồm “tùng, cúc, trúc, mai”, loài hoa này tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Theo phong thủy, hoa cúc là loài hoa ,amh đến sự may mắn cho công việc, sự bình yên cho cuộc sống. Bởi vậy, trên bàn hay trong phòng làm việc của bạn cũng nên đặt một chậu hoa cúc nhỏ để mang lại sự may mắn và suôn sẻ trong công việc.

Hoa hải đường

chậu hoa để bàn làm việc hình ảnh 2

Theo quan niệm của người xưa, hoa hải đường được xem là loài hoa tượng trưng cho những sự mới mẻ vì loài hoa này thường nở vào mùa xuân. Chữ “đường” trong tên gọi của loài hoa này mang hàm ý là một ngôi nhà lớn. Chính vì thế, đây là loài hoa thể hiện cho sự giàu sang và phú quý – điều mà bất cứ ai cũng muốn. Đặt một chậu hoa hải đường trên bàn làm việc cũng sẽ giúp công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Hoa lan hồ điệp

chậu hoa để bàn làm việc hình ảnh 4Hoa để bàn làm việc may mắn

Hoa lan hồ điệp là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và sự giàu có. Trong phong thủy, hoa lan hồ điệp mang lại may mắn và vượng khí cho gia chủ. Nếu trưng một chậu lan hồ điệp trong phòng làm việc, mọi chuyện liên quan đến công việc của bạn sẽ luôn trở nên suôn sẻ.

Xem thêm >> Cách chọn hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa tặng người yêu

Để thành công trong công việc thì ngoài tài năng và nỗ lực của bản thân thì sự may mắn cũng là một yếu tố quan trọng. May mắn không phải ngẫu nhiên tìm đến nếu bạn không biết tự tạo may mắn cho mình. Vì vậy, nếu có thể, hãy trang trí cho góc làm việc của mình bằng những loài hoa để bàn làm việckhonggianviet.info vừa gợi ý nhé.

Bài liên quan >> Cách bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền