Tìm công ty thiết kế nhà phố đẹp ở đâu tại TPHCM?

22-08-2015 802

Tìm công ty thiết kế nhà phố đẹp ở đâu tại TPHCM?

Thiết kế nhà phố đẹp theo bạn là như thế nào?

-               Bạn đang có mảnh khu đất có ý định để thiết kế nhà phố đẹp khang trang cho ngôi nhà.

-               Bạn đã từng nghe đến ngôi nhà được thiết kế nhà phố đẹp theo lối kiến trúc lệch tầng, tạo ra một không gian mở, tận dụng  được ánh sáng thiên  nhiên, sử dụng không khí trời trong lành nhưng lại không hề chiếm diện tích.

-               Bạn đã biết tất cả lợi ích khi  sử dụng nguồn sáng tự nhiên cũng như lắp đặt hệ thống nước nóng NLMT sẽ giúp bạn tiết kiệm được  hơn 20% tiền điện hàng tháng.

-               Bạn có muốn  ngôi  nhà của bạn có một không gian mở cùng với những điểm  trang trí nổi bật trong không gian nội thất.

-               Bạn có từng nghỉ từ phòng ngủ mà có thể nhìn ra được góc sân vườn xanh mướt,và nghe được tiếng nước chảy lách tách qua các kẽ đá giúp  cho không gian phòng ngủ trở nên tươi vui tràn ngập sinh khí.

-               Bạn có thích khi ngồi ăn trong một phòng  tràn ngập ánh nắng và gió, ngắm nhìn sân vườn nhỏ, và những đàn cá bơi lội tung tăng.

-               Ngôi nhà của bạn sẽ phải có thiết kế  độc đáo và đẹp lạ, nổi trội nhất trong khu dân cư của mình, khiến mỗi người đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi nhưng tổng chi phí vẫn phải nằm trong khả năng của bạn.

thiết kế nhà phố đẹp 4Để có một thiết kế nhà phố đẹp theo đúng ý tưởng trên, chắc hẳn bạn sẽ phải trãi qua những lo lắng:

-               Thị trường ngành xây dựng khá cạnh tranh, giá cả mỗi nơi mỗi khác, nên để có được một công ty chuyên nghiệp là không dễ.

-               Bạn thấy lo lắng khi thấy hàng loạt thông tin về các công trình không đạt tiêu chuẩn yêu cầu, chưa đưa vào sử dụng đã bị hư hại , do các đơn vị thi công gian lận , rút ruột công trình để kiếm lời.

-               Bạn gặp phải những công ty thiết kế nhà phố đẹp nhưng đưa ra giá quá mắc, nhưng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng công trình.

-               Hay những nhà thầu phá giá, đưa ra mức giá quá thấp, làm bạn lo lắng về tính chuyên nghiệp của các nhà thầu này.

-               Và còn nhiều hơn nữa.....

Bởi như thế  mà vì sao bạn cần phải có một bộ hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp hoàn chỉnh.

-               Một công trình thiết kế nhà phố đẹp sẽ thể hiện được sự sang trọng tinh tế, đẳng cấp, vì vậy số tiền bạn đưa ra không hề nhỏ. Chính vì vậy nếu có bất kỳ sai sót nào đều sẽ gây ra những phát sinh ...không đáng có.

-               Như vậy tại sao bạn không chuẩn bị trước việc đó bằng một bản hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp một cách hoàn chỉnh, mô phỏng toàn bộ công trình của bạn trên bằng mô hình 3D chuyên nghiệp, với chỉ bằng 1% tổng giá trị toàn công trình...

-               Hãy để các Kiến trúc sư lo lắng dùm bạn, suy nghĩ dùm  bạn, thực hiện ý tưởng đó thành sản phẩm. . . .THAY CHO BẠN một cách chính xác.

-               Khi có hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp trong tay, bạn có thể chọn hoặc chấm bất kì  đội thi công nào.

 

 

 

 

 

 


Bởi như thế, câu hỏi đưa ra là để có bản Hồ sơ thiết kế nhà phố đẹp một cách hoàn chỉnh, quá trình làm việc với các kiến trúc sư đó như thế nào?

Gặp gỡ và trò chuyện. Tìm một điểm chung giữa KTS và Gia chủ về thiết kế nhà phố đẹp:

-               Đầu tiên, các chuyên viên thiết kế và Ktsư sẽ có một cuộc nói chuyện với chủ đầu tư, tại thời điểm này KTSưsẽ tìm hiểu và nắm bắt thông tin chính xác nhất từ phía khách hàng “ ý tưởng khách hàng , khả năng tài chính và những sinh hoạt - nét văn hóa riêng của từng gia đình...”

Đưa ý tưởng đầu tiên đến khách hàng - Phương án thiết kế nhà phố đẹp trở nên thực tế:

-               Sau khi nắm tất cả các thông tin, các chuyên viên thiết kế, và các Ktsư sẽ thực hiện ý tưởng thiết kế đó lên mô hình không gian 3D. Đó là cơ sở để KTSư và khách hàng xem xét và đưa ra ý kiến, và cùng đồng nhất phương án.

Đi vào thương thảo hợp đồng để đi vào thiết kế nhà phố đẹp:

-               Nếu khách hàng hài lòng với bản thiết kế trên và sự hợp tác về quá trình làm việc lâu dài thì Không Gian Việt tiến hành làm hợp đồng ký kết giữa hai bên.

-               Những giai đoạn tiếp theo là sự tiến gần hơn với mô hình thực tế ngôi nhà của bạn, các không gian Nội thất - Kiến trúc sẽ dần dần từng bước được các KTSư của KGV thể hiện trên mô hình 3D tiên tiến nhất.

-               Sau khi bạn đã hoàn toàn đồng  ý về những thiết kế 3D của không gian ngôi nhà của bạn, các chuyên viên - KTSư sẽ thể hiện chúng lên bản vẽ kỹ thuật thi công.

thiết kế nhà phố đẹp 5thiết kế nhà phố đẹp 3

thiết kế nhà phố đẹp 5

 

 


Vậy khi đến với Không Gian Việt, ai sẽ tư vấn giúp cho tôi và hiện thực một thiết kế nhà phố đẹp bằng những mô hình 3D trên:

Kts. Huỳnh Chánh Tín

thiet ke nha pho dep

- Tốt nghiệp Hệ Chính qui Khoa Kiến trúc tại Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

- Giám Đốc điều hành Viet Space Architecture Design & Construction

- CEO Viet Pho Consulting & Construction

Kinh nghiệm:

- Hơn 12 năm làm việc và điều hành tại công ty kiến trúc Việt Phố : chuyên thiết kế nhà phố đẹp và biệt thự đẳng cấp tại TPHCM

-  Hiện là KTSư - Chuyên viên tư vấn Kiến trúc, Nội thất cho những tập đoàn Bất Động Sản lớn nhỏ trên cả nước. Hơn 15 năm kinh nghiệp với hàng trăm dự án lớn nhỏ rải khắp cả nước.

 

 

 

 

 

 


Kts. Nguyễn Ngô Thanh Phong

thiet ke nha pho dep 2- Tốt nghiệp Khóa Chính qui Khoa Kiến trúc tại Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

- CEO Viet Space Architecture Design & Construction

- CMO ArcLine Education

 

Kinh nghiệm:

- Cộng tác tại DP Consulting: chuyên thiết kế Chung cư cao tầng & cao ốc văn phòng tại TPHCM.

- Hơn  8 năm thành thạo và sử dụng các công cụ Đồ họa Kiến trúc chuyên dụng 3D.

- Cộng tác cùng Kts. Hà Anh Tuấn chuyên mục về Phong Thủy & Nhà đẹp trong các Tòa soạn báo Kiến trúc Nhà Đẹp, Nội thất, Phong thủy.

- Tư vấn, và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D về thiết kế nhà phố đẹp cho các tập đoàn Nhật Bảnnhư Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 4 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang giữ vị trí Chủ trì thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Sketchup.

 


Kts. Phạm Thanh Điền

thiet ke nha pho dep 5 Tốt nghiệp hệ Chính qui ngành Kiến trúc tại Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM.

 Hiện đang Tu nghiệp Thạc Sĩ Kiến trúc tại ĐH Kiến trúc TPHCM.

- GĐ Điều hành P. H. D Consulting & Construction

- Giảng viên chỉnh thức tại Trung tâm ArcLine Studio Education

Kinh nghiệm:

- Hơn  3 năm làm việc tại 3T: chuyên thiết kế nội thất Chung cư & văn phòng tại TPHCM

- Hơn 10 năm thành thạo và sử dụng các phần mềm Kiến trúc từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

- Tư vấn, phát triển và đào tạo các họa viên, chuyên viên 3D thành công với các dự án về thể hiện 3D cho các tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam như Fujinet, Kao, Meric ... Hơn 7 năm giảng dạy 90% các bộ môn Autocad, 3ds Max tại các trung tâm tại TPHCM như Hùng Vương, New A, ĐH Bách Khoa. Hiện đang là Giám Đốc thiết kế và là giảng viên chính thức tại ArcLine Studio Bộ môn Autocad, 3ds max & Vray.


Nếu tôi là khách hàng của Không Gian Việt, công ty sẽ có những ưu đãi gì cho khách hàng khi thiết kế nhà phố đẹp?

_KGV giúp bạn hoàn thành ý tưởng của bạn thành công trình thực tế.

_Chúng tôi cam kết sẽ khiến các bạn bè và gia đình bạn choáng ngợp với sự đẳng cấp và sang trọng của ngôi nhà bạn

_Khiến bạn không mắc phải những phát sinh bất hợp lý.

_Đến với chúng tôi khách hàng sẽ không cần ký một hợp đồng kinh tế nào trước khi bạn đồng ý về phương án thiết kế 3D Concept Kiến trúc công trình.

_Khiến chủ đầu tư tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

_Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín màKGV cung cấp.

thiet ke nha pho dep 5

Trong năm 2015 này, Không Gian Việt có chương trình khuyến mãi nào với khách hàng thiết kế nhà phố đẹp hay thi công không?

-Hiện tại trong năm 2015, với kế hoạch mở rộng qui mô công ty và đón những Khách hàng mới, Ban lãnh đạo của KGV đã nhất trí và đưa ra các chính sách khuyến mại với khách hàng như sau:

_Với 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng thiết kế trước tháng 10/2015 , KGV sẽ ưu đãi giảm đến 80% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công tại KGV.

_Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không hài lòng với trình độ tư vấn của các KTSư tại KGV (với lý do chính đáng)

thiết kế nhà phố đẹp 6thiết kế nhà phố đẹp 7


Vậy khi muốn liên hệ với Không Gian Việt, khách hàng phải liên hệ bằng cách nào?

_Khách hàng có thể đến Văn phòng tư vấn tại: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM.

_Hoặc cho chúng tôi tại địa chỉ: phdgroups@gmail.com hoặc windarchi@yahoo.com.vn

_Nếu đang có nhu cầu tư vấn thêm, Quí khách có thể gọi số Hotline: 0988 363 967 - gặp KTS. Phong (tư vấn 24/7)

Website: http://khonggianviet.info hoặc http://thietkebietthu.info

Tag:
Bản đồ đường đi đến Không Gian Việt