Ý tưởng trang trí nhà với hoa độc đáo

Nếu bạn đang cảm thấy không gian trong ngôi nhà của mình quá nhàm chán, hay đơn điệu. Hãy thử tham khảo một vài cách trang trí đơn giản với hoa dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ muốn đứng lên và “tân trang” lại cho ngôi nhà của mình ngay lập tức.

Trang trí nhà cửa bằng hoa giấy hay những hình vẽ ngộ nghĩnh đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Đặc biệt là các hộ gia đình trẻ. Nhưng ít ai biết sắp xếp và bài trí chúng ở đâu để ngôi nhà thêm sinh động, “nghệ thuật” mà không rối mắt. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo, tinh ý và làm theo những cách sau bạn sẽ có thể tự mình tạo ra những khoảng không gian mới lạ, độc đáo trong ngôi nhà chỉ với những bông hoa giấy hay hoa lụa đơn giản.

Ý tưởng trang trí nhà với hoa độc đáo

Khi những bức tường được sơn trắng hoặc một màu đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú. Bạn cũng không cần phải tốn tiền để sơn lại chúng mà vẫn có biến chúng trở nên sinh động hơn, chỉ bằng việc cắt những bông hoa hoặc hình vẽ ngộ nghĩnh trong những cuốn tạp chí hoặc truyện tranh và dán chúng lên tường.

Một bức tường được phủ đầy bằng những bông hoa giấy chắc chắn sẽ khiến những vị khách khi đến chơi nhà phải trầm trồ. Tuy nhiên, mặt hạn chế của cách trang trí này là thời gian duy trì cho hoa giữ ở trên tường khá ngắn vì nó sẽ nhanh chóng phai màu, cũ kỹ.

Ý tưởng trang trí nhà với hoa độc đáo 2

Khu vực đặt bàn ghế uống nước sẽ trở nên bắt mắt và sinh động hơn chỉ bằng việc dán những bông hoa đầy màu sắc với nhiều kiểu dáng được nối dài lên nhau trông như những thân cây leo bám chặt vào tường.

Ý tưởng trang trí nhà với hoa độc đáo 3

Chỉ với những nhánh cây khô, một ít hoa nhựa và sợi dây mảnh bức tường trắng vốn nhàm chán trong nhà bạn sẽ như được khoác lên một chiếc áo mới, độc đáo và bắt mắt hơn.

Trang trí nhà bằng những bình hoa giấy tự làm không những giúp không gian nhà bạn thêm tràn ngập sức sống, lại vừa khoe được sự khéo tay của chủ nhà.

Ý tưởng trang trí nhà với hoa độc đáo 4

Những chiếc đèn chùm được trang trí bằng hoa giấy hoặc hoa lụa sẽ khiến cho không gian của phòng ăn càng thêm phần lãng mạn và thơ mộng hơn.

Chỉ với những mẹo nhỏ bên trên, không cần phải là người quá khéo tay bạn cũng có thể tự tay biến không gian sống trở nên tươi mới và tràn ngập sức sống. Hãy thử áp dụng với ngôi nhà của mình nhé.

 

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *